ĐAI tương trợ LƯNG VÀ CÁCH THỨC lựa chọn TỐT NHẤT

Đai tương trợ lưng là một trong những thiết bị tương trợ hữu hiệu nhất cho những cá nhân bị đau thắt lưng. Chẳng những có tác dụng giới hạn áp lực liên quan lên vùng lưng dưới nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa loại đai tương trợ lưng thích hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một chọn lựa sáng suốt nhất về loại đai tương trợ lưng mà bạn cần. Ngay cả khi bạn chưa biết một chút gì về các loại đai tương trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Không chỉ thế, những tin tức chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất cứ một hãng hay một doanh nghiệp nào, thành ra bạn có thể yên tâm về độ đúng đắn và tin cậy. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai hỗ trợ lưng tốt nhất tùy thuộc vào triệu chứng mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học chính xác.

Lưu ý: Trước khi dùng, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng thiết bị tương trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai tương trợ lưng

Đai tương trợ lưng có vai trò rất lớn cho những bệnh nhân đau nhói lưng, có thể là đau điếng lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa xương sống. Thiết bị này giúp giảm đau cột sống cùng và cột sống lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống điều khiển chuyển động giúp hạn chế các chuyển động quá mức cho phép gây hại cho lưng, thúc đẩy quá trình phục hồi chóng vánh mà không gây thêm liên quan có hại nào. Không chỉ thế, đai tương trợ lưng còn giúp giảm bớt gánh nặng cho cơ và đĩa đốt sống bằng cách tạo lên một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 bệnh nhân đỡ hẳn bệnh đau nhức ở lưng từ thảo mộc

3) Loại đai hỗ trợ lưng nào tốt nhất?

Khi chọn lựa một chiếc đai hỗ trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa trên tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng cao với giá trị phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tác. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm tương trợ bên trong, có loại không có. Tuy thế điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai hỗ trợ lưng là nó cử động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cẩn thận. Ngoài ra, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Thế nhưng, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thắt lưng. Thậm chí những loại đai cứng ngoài ra có thể cản trở phần thắt lưng chuyển động, hoạt động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã đề cập ở trên. Dù vậy nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Do vậy, việc chọn lựa độ cứng của đai nên dựa vào mức độ đau lưng nặng hay nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *