dieu tri benh tieu duong

Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất

Đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm liên quan trong cơ thể, trong thời đoạn mới phát thường làm người bệnh đi tiểu nhiều, tiểu ban tối và do đó làm khát nước.

dieu tri benh tieu duong

Bệnh đái tháo đường có thể phòng ngừa và điều trị. Nhưng những biến chứng của bệnh tiểu đường là cực kỳ không an toàn:

– Tim mạch: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim

– Thận: đạm trong nước đái, suy thận

– Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

– Tâm thần: dị cảm, tê chân tay

– Nhiễm khuẩn: da, đường tiểu, lao phổi, nhiễm khuẩn bàn chân…

– Tử vong.

Với những biến chứng nguy hiểm của đái tháo đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khắt khe. Bệnh nhân tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào thân thể bằng những loại thực phẩm thường thường.

Tảo quạ Spirulina là một loại thực phẩm lý tưởng cho người bị tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng vật thiên nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Kỳ lạ là Kẽm – loại khoáng chất người tiểu đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải hạn chế các dạng thịt động vật, hải sản, do đó Tảo ác vàng Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo kim ô Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Vả lại, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo ác sẽ tăng cường sức đề kháng cho người bị tiểu đường dễ bị suy giảm miễn dịch do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo màng tang với lượng Vitamin dồi dào, khác thường là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên sử dụng có  chức năng bảo vệ  các mao mạch, các dây tâm thần ở võng mạc, giúp cho bệnh nhân tiểu đường sáng mắt, hạn chế các biến chứng về mắt mà người đái tháo đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trọng tâm thèm ăn ở não bộ làm giảm các cơn đói dày vò đồng thời nó giữ cho lượng glucose trong máu ở mức bình thường. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh vật học quý báu giúp thanh lọc thải độc cho thân thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo ác tương đương 20 % lượng vitamin K cần thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho thân người bị tiểu đường hạn chế biến chứng về tim mạch khác thường là xơ vữa động mạch.

Tảo thái dương thiên nhiên và Tảo Mặt trời Gold Plus

Với hàm lượng dinh dưỡng: tỷ lệ Carbohydrate 15-25%, hàm lượng Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, hàm lượng chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  bởi vậy tảo Mặt trời là một nguồn thức ăn tự nhiên cân đối, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị đái tháo đường đồng thời hỗ trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng glucose trong máu.

Để điều trị tối đa cho người bị tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo ác Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo quạ thiên nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng đầu tiên khi uống tảo  dữ sẽ tương trợ điều trị cho người bị tiểu đường hữu hiệu nhất. Sau đó nên dùng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo Mặt trời tự nhiên để ổn định đường trong máu, hỗ trợ cho hệ miễn dịch cho sức khỏe bền vững.

Đồng thời với việc uống  Tảo thái dương trong chữa trị bệnh tiểu đường người bệnh cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Giới hạn các dạng chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thức ăn giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Giới hạn mức đường ăn vào thân thể ở mức tối tiểu, nên dùng các chất tạo vị ngọt tự nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho thân thể chất xơ: rau xanh, hoa quả.

Ăn đa dạng các loại thực phẩm trong một ngày, ăn có mức độ: không nên để quá đói cũng như không nên ăn quá no, nên ăn những thực phẩm càng gần với tự nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Vận động:

– Chơi thể thao hơn 30 phút trong phần đông các ngày

– Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong đại đa số các ngày

– Năng động trong mọi cử động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

– Giữ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa tốt, thẩm tra glucose trong máu  hàng tháng và soát mắt hàng quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *